096 717 66 88

Khám phá câu chuyện của Nam, Bảo Minh Land

Khám phá câu chuyện của Nam, Bảo Minh Land –  người kết nối khách hàng với căn hộ mơ ước!

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành thương mại, thay vì đi trở thành một kinh tế viên, Nam rẽ sang một ngành nghề mà trước giờ anh chưa từng nghĩ tới: Môi giới bất động sản. “Tốt nghiệp thương mại, nhưng nếu ở lại thành phố mình rất khó xin việc đúng chuyên ngành, còn về quê thì cũng phải mất vài trăm triệu may ra mới xin được việc”, Nam lý giải cho ngã rẽ của mình.

Trước đây, mỗi lần nhìn thấy những anh chị mặc quần áo tươm tất, đầu tóc bóng lộn, tay đeo đồng hồ, nhẫn vàng nhưng lại đứng giữa trời nắng để phát tờ rơi, Nam cười thầm và nghĩ ngay đến hình ảnh của “nhân viên đa cấp”.

Bây giờ, Nam đã là một phần trong đội quân đó, nhưng không phải đa cấp mà là những môi giới bất động sản. Mỗi sáng, anh trang khoác lên mình bộ vest sang trọng để đến văn phòng hoặc ra đứng ven đường phát tờ rơi giới thiệu dự án. Tuy nhiên, thử thách này xem ra không thấm vào đâu so với nhiều chuyện mà anh đã phải trải qua với nghề này. Nam tìm đến lĩnh vực này vì bất động sản hấp dẫn người trẻ bởi sự trẻ trung, năng động và những bài học trưởng thành không hề có trong sách vở.

Bằng việc kết hợp các hình thức marketing truyền thống cùng việc sử dụng công nghệ hiện đại hỗ trợ, Nam đã có bước tiến lớn trong quá trình tìm kiếm, kết nối, tương tác và hỗ trợ khách hàng của mình.

Nam thường xuyên nhận thưởng giành cho chuyên viên chăm sóc và bán hàng tốt nhất.

Đến với Bảo Minh Land khách hàng có thể dễ dàng định giá sản phẩm chính xác bằng tự tận tâm, nắm sâu thông tin của các nhân viên tư vấn kinh doanh từ đó dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm phù hợp, đúng với nhu cầu.

Trải qua nhiều công ty BĐS, đã có nhiều lúc Nam muốn trở thành một nhà môi giới tự do, không bị quản lý một công ty nào nhưng lại e sợ vì có quá nhiều khó khăn mà mình phải tự đương đầu. Tuy nhiên, mọi chuyện đã được giải quyết khi tôi trở thành một thành viên của Bảo Minh Land. Nam được tự do phát triển và hoàn thiện bản thân, nhưng lại nhận được sự hỗ trợ hết sức tuyệt vời từ công ty.

Giờ đây, với cương vị là một chuyên viên kinh doanh, Nam luôn muốn đem cơ hội tuyệt vời này đến với hàng ngàn khách hàng. Những căn hộ phù hợp đáp ứng đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng trong hiện tại cũng như tương lai dài.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 096 717 66 88

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN